Những cách trang trí tủ lạnh cực khéo léo cho bếp đẹp

Chủ nhật, 30/06/2016

Thật thú vị khi tủ lạnh được ngụy trang một cách khéo léo mang đến cho không gian bếp phong cách mới lạ, trẻ trung và hiện đại.

Có rất nhiều cách khoác áo mới cho tủ lạnh làm đẹp cho gian bếp nhà bạn. Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

nhungcachnguytrangtulanhcuckheochobepdep

Nhà bếp với tủ lạnh, tủ bếp và tường mô phỏng hình ảnh của các tòa cao ốc rực rỡ về đêm một cách cực kỳ sáng tạo với mẫu giấy decal.

nhungcachnguytrangtulanhcuckheochobepdep (1)

Nếu bạn ưa thích phong cách hiện đại, tủ lạnh hai màu sắc đỏ và đen kết hợp cùng với sàn gạch trắng bóng, bàn gỗ cùng hệ thống chiếu sáng thông minh chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

nhungcachnguytrangtulanhcuckheochobepdep (2)

Không đơn thuần chỉ là dụng cụ giúp bạn lưu trữ thức ăn, tủ lạnh giờ đây đã trở thành công cụ làm đẹp rất hữu ích cho nhà bếp của bạn.

nhungcachnguytrangtulanhcuckheochobepdep (3)

Tủ lạnh trong căn bếp này được ngụy trang khéo léo. Cánh tủ lạnh không những trùng với màu gỗ của tủ bếp mà nó còn tách biệt ra khỏi không gian bếp bằng hốc âm tường.

nhungcachnguytrangtulanhcuckheochobepdep (4)

Mặt trước của tủ lạnh được bọc bằng gỗ trùng với gỗ của tủ bếp. Thậm chí tay nắm cửa tủ lạnh cũng đồng dạng với tay nắm tủ bếp.

nhungcachnguytrangtulanhcuckheochobepdep (5)

Tủ lạnh màu đen và tủ bếp màu đen phối hợp cùng đảo bếp bằng gỗ và hàng ghế duyên dáng là tâm điểm của căn bếp.

nhungcachnguytrangtulanhcuckheochobepdep (6)

Những tấm nam châm với các hình ảnh mang phong cách khác nhau cũng là lựa chọn lý tưởng cho tủ lạnh nhà bạn.

nhungcachnguytrangtulanhcuckheochobepdep (7)

Các tấm nam châm cỡ lớn này có thể được tháo ra một cách nhẹ nhàng. Do đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách trang trí của tủ lạnh nhà mình mỗi ngày mà không phải bận tâm điều gì cả.