Khu đô thị nghỉ dưỡng The Phoenix Garden

Chủ nhật, 10/04/2017

Tổng quan khu đô thị The Phoenix Garden

Khu biệt thự nhà vườn sinh thái cao cấp Đan Phượng – The Phoenix Garden tọa lạc ngay gần giao lộ đường vành đai 4, với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, thuộc địa bàn xã Đan Phượng

Vị Trí

The Phoenix Garden thuộc địa bàn Thị trấn Phùng và xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội, nằm ngay giao lộ đường vành đai 4 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài (rộng 40m). Khi đường 32 mở rộng hoàn thành thì chạy xe chỉ 15 phút là tới Mỹ Đình. Xung quanh là các khu nhà ở cao cấp và các khu nhà ở cho người nước ngoài. Đây là dự án biệt thự nhà vườn có khoảng cách tới trung tâm Hà Nội gần nhất.

Được thiết kết bởi các kiến trúc sư Pháp, The Phoenix Garden mang đầy tính sáng tạo và nhiều nét độc đáo. Sự sang trọng và hiện đại của các ngôi biệt thự có diện tích lớn từ 400m2, 600m2 đến 800m2, pha với nét cổ kính của ngôi chùa Bắc Bộ là sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa hiện đại với văn hóa Á Đông truyền thống.

THE PHOENIX GARDEN

h.a Dự án The Phoenix Garden

CHỦ ĐẦU TƯ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DIA
Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Công ty TNHH Đầu Tư và Phát triển DIA là thực hiện các dự án xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, vận tải, sản xuất bao bì và thương mại.
Công ty TNHH Đầu Tư và Phát triển DIA tập trung chủ yếu tại tỉnh Hà Tây (cũ) gồm các dự án nhà vườn sinh thái, khu đô thị và khu công nghiệp.

Hiện nay đang triển khai xây dựng Khu Công nghiệp Bắc Thường Tín rộng khoảng 80 ha, cách Hà Nội 3,5km trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Quốc lộ 1).