Nhà ở xã hội Tứ Hiệp (Eco City)

Chủ nhật, 21/01/2016

Tổng quan nhà ở xã hội Tứ Hiệp(Eco City)

Quy hoạch

Với diện tích 16,7 ha với diện tích không gian xanh lên đến 2,88 ha.

mat-bang-quy-hoach-eco-city

Quy hoạch tổng thể

Vị Trí:

xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội (cách bến xe nước ngầm 2km).

Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City có vị trí thuận tiện chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 6,8 km. Khu đô thị gần các trục đường giao thông cao tốc như Pháp Vân Cầu Giẽ, Cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng…

quy-hoach-nha-o-xa-hoi-tu-hiep-thanh-tri

Quy hoạch nhà ở xã hội Eco City(Tứ Hiệp -Thanh Trì)

Chủ Đầu Tư:

Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí trực thuộc Công ty Cổ phần Hồng Hà Dầu Khí (PHH) có kinh nghiệm 15 năm trong nghành thi công xây lắp.

Khu đô thị Hồng Hà Eco City với tiêu chí hiện đại khép kín với môi trường cảnh quan xanh – sạch – đẹp, và được xây dựng như một thành phố đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học, trung học đạt tiêu chuẩn.

tien-ich-nha-o-xa-hoi-tư-hiep

Tiện ích xung quanh khu đô thị

Nhà ở xã hội Tứ Hiệp chỉ cách trung tâm hơn 6km nên được hưởng các dịch vụ và tiện ích xung quanh như: Phía bắc giáp trường tiểu học và trung học,chưa đầy 1km là bệnh viện lao phổi  TW,phía đông giáp công viên Yên Sở rộng 300ha và siêu thị METRO Hoàng Mai.

le-khoi-cong-nha-o-xa-hoi-tu-hiep

Lễ khởi công nhà ở xã hội Tứ Hiệp

Tiến Độ:

Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City hay còn được biết tới nhà ở xã hội Tứ Hiệp được khởi công xây dựng vào quý 4 năm 2011 và hoàn thiện Giai đoạn I vào năm 2015

Diện tich căn hộ:

Với thiết kế thông minh và hiện đại các căn hộ của nhà ở xã hội Tứ Hiệp có các diện tích:46, 48, 62, 63, 64, 66, 69, 70 m2.(diện tích thông thủy)

GIÁ dự kiến : 12.8tr/m2 đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì.

Liên hệ: 0979 533 254  để được tư vấn thủ tục mua nhà và gói vay 30.000 Tỷ